Sốt nấm với thảo mộc

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    60 phút
  • Khẩu phần
    12
  • Lượt xem
    673

VIP Mã số GV28

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 76 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 1g
    2%
  • Fat 5g
    6.4%
  • Carbs 7g
    2.54%
  • Net Carbs 6.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Ngâm nấm khô trong bát với 2 cup nước nóng. Để sang một bên

    Bước 2

    Đun nóng dầu ôliu (hoặc bơ) trên nồi ở lửa vừa

    Bước 3

    Thêm hành tây và xào trong 30 phút, thỉnh thoảng đảo đều cho đến khi hành tây chín mềm và có màu vàng (Nếu bắt đầu cháy xung quanh các cạnh, hãy giảm nhiệt xuống một chút)

    Bước 4

    Cho cà rốt và cần tây vào xào thêm 10 phút

    Bước 5

    Thêm tỏi, mùi tây, thì là và rau kinh giới

    Bước 6

    Vớt nấm ra khỏi nước đang ngâm (chắt riêng phần nước để trong bát). Nấm khô thường có sạn, bạn có thể lọc nước nấm kĩ hơn bằng cách đổ nước qua một bộ lọc cà phê hoặc rây lưới mịn

    Bước 7

    Cắt nhỏ nấm đã ngâm nước và cho vào nồi nấu cùng với nấm bàn Portobello, muối và hạt tiêu

    Bước 8

    Tăng nhiệt độ lên cao. Thêm rượu vang đỏ và đun nhỏ lửa trong 5 phút

    Bước 9

    Đánh nhuyễn tương cà chua với 1 cốc nước nấm đã lọc mịn rồi đổ vào nồi

    Bước 10

    Khi nước sốt sôi trở lại, hãy vặn nhỏ lửa xuống

    Bước 11

    Đậy nắp nồi và đun nhỏ lửa trong 1 giờ 30 phút, thỉnh thoảng khuấy đều

    Bước 12

    Nêm thêm muối và hạt tiêu (nếu cần) trước khi thưởng thức

    Bước 13

    Dùng sốt nấm để rưới lên bí spaghetti, khoai lang nghiền hoặc sườn lợn nướng

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây